◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tnaomi)


Profile descriptionTnaomi  


Registration date
30 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tnaomi
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 22 Feb 1997 (25 )
Area : Charente


Not ranked
A few words

Trúng vietlott nhưng giấu con cái vì muốn chúng tự lập

 

Trong số chúng ta, rất nhiều những cha mẹ mắc phải những sai lầm khi dạy dỗ con cái. Đây là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến những nhận thức và tư duy của trẻ chứ không phải là chuyện nhỏ và chúng ta muốn dạy con cái như thế nào cũng được. Nếu như để ý, có rất nhiều trẻ quậy phá khi ở ngưỡng 2, hoặc 3 tuổi, nhiều người cho rằng trẻ con quạy phá là điều bình thường, nhưng hãy cẩn thận, con bạn rất có thể sẽ mắc chứng tăng động.

 

42297272921_632f05ea0d_o.gif (100×30) Xem thêm: XSMN Hôm nay

 

Nhiều người có quan điểm sai lầm khi dạy dỗ trẻ

 

Trong cách dạy dỗ con cái cũng như vậy, nếu như chúng ta không để ý đến những hành vi và phương pháp dạy của mình, con bạn rất có thể sẽ có những cư xử không đúng mực, nếu để lâu sẽ dần hình thành thói quen và bản chất cũng như tính cách của trẻ sau này. Lúc đấy những bậc làm cha, làm mẹ hối hận thì đã quá muộn.

 

Nhiều người cho rằng mình có thu nhập tốt và với con cái chỉ cần cho chúng tiền hàng ngày để đi học, và tiêu vặt, chúng cần gì thì mua cho chúng thứ ấy như xe cộ, điện thoại, quần áo... họ nghĩ rằng như thế là quan tâm và đủ rồi, và con họ chẳng có gì thua kém người khác, và chắc chắn chúng sẽ trở thành những người tốt trong tương lai.

 

Nhưng đấy lại là một trong những cách hại con nhanh nhất mà một người cha và người mẹ có thể làm. Họ không ý thức được rằng trẻ con không cần đến những của cải vật chất ấy, chúng cần bố mẹ chúng nói chuyện với chúng hàng ngày, quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của chúng.

 

28424601808_662866bf79_o.gif (100×30) Chi tiết: XSMN

 

Người đàn ông trúng vietlott giấu con cái vì muốn chúng tự lập

 

Khi chúng có một trận bóng, chúng muốn bố mẹ chúng đi xem chúng chơi hơn là cho chúng tiền để mua sắm giầy dép. Và tâm hồn và những kỹ năng ứng xử trong cuộc sống mới là thứ duy nhất mà chúng ta cần gieo mỗi ngày cho trẻ hơn là những của cải vật chất. Hiểu được tầm quan trọng đấy, mới đây một người ở TP.HCM đã có những quyết định khiến người khác phải suy ngẫm và nhìn lại bản thân mình.

 

Người này đã trúng thưởng vietlott lên đến gần 60 tỷ đồng, nhưng anh quyết định giấu con cái của mình và không cho chúng biết với mong muốn chúng sẽ có được một cuộc sống bình thường như bao người khác, đó là luôn phải nỗ lực phấn đấu để có được những thứ mình muốn chứ không phải từ người khác cho tặng, kể cả ngay với chính bố mẹ của mình.

 

41395682735_e175479efd_o.gif (100×30) Tham khảo: XSMN hom nay

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum